Hội thao Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

10/06/2019 15:43 Số lượt xem: 81

Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (10/6/1954 – 10/6/2019) và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam, sáng 8/6, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh, Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thao năm 2019.

 
 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao.

Tới dự và cổ vũ các vận động viên có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Đình Hữu, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

Hội thao Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh là hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, hội viên, các tổ chức đoàn thể trong Khối được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và các hoạt động đoàn thể, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị ở mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Hội thao thu hút gần 1.000 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 64 đơn vị trong Khối tham gia tranh tài ở 3 bộ môn gồm: cầu lông, quần vợt và kéo co. 

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; giải Nhì cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; giải Ba thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Cục thuế tỉnh. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp vận động viên ở từng nội dung thi đấu.

Riêng ở bộ môn kéo co, 
Công ty Cổ phần nước sạch Bắc Ninh giành giải Nhất, Văn phòng UBND tỉnh giành giải Nhì, giải ba thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Cục Quản lý thị trường Bắc Ninh.

Một số hình ảnh tại Hội thao: 
 

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội có thành tích xuất sắc.


Văn phòng UBND tỉnh giành giải Nhì môn kéo co

 

Trận đấu giữa đội Văn phòng UBND tỉnh và Cục dự trữ Nhà nước khu vực Hà Bắc ở môn cầu lông.


Trận chung kết bộ môn kéo co giữa đội Văn phòng UBND tỉnh và Công ty Cổ phần nước sạch Bắc Ninh


Trận đấu giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bắc Ninh ở môn quần vợt.
 
bacninh.gov.vn
Nguồn: bacninh.gov.vn