Ban CHQS huyện Gia Bình phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng Quân khu, 30 năm ngày hội QPTD và 75 năm thành lập Quân đội

17/09/2019 16:29 Số lượt xem: 66

Sáng 16/9, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Gia Bình đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang Quân khu I giai đoạn 2014 - 2019; 30 năm ngày hội QPTD và 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam. Dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Quang Ba UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Hội nghị phát động thi đua chào mừng 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân

Đợt thi đua đột kích của Ban CHQS huyện Gia Bình được chia làm 2 đợt, đợt 1 từ ngày 16/9-16/10 với chủ đề: 30 ngày hành động kiểu mẫu, giành 3 nhất là hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất, đơn vị có nền nếp chính quy, kỷ luật nghiêm nhất, tổ chức các hoạt động thiết thực nhất chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang Quân I khu giai đoạn 2014 - 2019. Đợt 2 phát động phong trào thi đua lập thnahf tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày hội QPTD và 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/1944-22/12/2019 với chủ đề 75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng thời gian từ 9/10-22/12/2019. Trong đó tập trung tuyên truyền, giáo dục về lịch sử dựng nước, giữ nước, truyền thống của quê hương. Đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cahcs Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua, cuộc vận động, duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ, hoàn thành chỉ tiêu động viên huấn luyện, kiểm tra SSĐV quân nhân dự bị. Thực hiện có hiệu quả công tác đền ơn đáp nghĩa, hậu phương quân đội. Thực hiện tốt nội dung tuyên truyền các gương điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, các nhân tố mới để khuyến khích, động viên các tập thể, cá nhân học tập, làm theo; góp phần tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội thi đua quyết tháng Quân khu, 30 năm ngày hội QPTD và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Xuân Thủy