Tặng quà thiếu nhi nhân dịp tết trung thu 2019

13/09/2019 15:04 Số lượt xem: 164

Nhân dịp tết trung thu năm 2019, ngày 13/9, đoàn đại biểu của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Gia Bình do đồng chí Nguyễn Quang Tôn, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Xuân Lai và Hoàng Đăng Miện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, lãnh đạo UBND xã Xuân Lai.

đ/c: Nguyễn Quang Tôn, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ tặng quà cho nhà trường và các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã vui tết trung thu cùng với các cháu, đồng thời tặng quà của Huyện uỷ, UBND huyện cho các cháu và tặng 10 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Lai. Đồng chí Nguyễn Quang Tôn, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ cũng ghi nhận và đánh giá cao sự lỗ lực cổ gắng của các trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, cũng như  công tác tổ chức Tết Trung thu cho các cháu. Chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa, an toàn, luôn chăm ngoan học giỏi, thi đua thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện uỷ mong muốn các nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác dạy và học, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa bổ ích, động viên các em học sinh trong học tập.  Đề nghị các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể, trường học…tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện. Đặc biệt là đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, cần có sự quan tâm hơn nữa bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Nhân dịp này UBND xã Xuân Lai cùng các nhà hảo tâm đã tặng quà cho các cháu, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

Đăng An