Cảnh báo về hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp của JEUNESSE khi chưa được cấp phép

28/08/2019 14:13 Số lượt xem: 204

Ngày 16/8/2019, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng gửi cảnh báo về hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp đối với sản phẩm, dịch vụ của Jeunesse khi chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp...

     Theo đó, Cục CT&BVNTD thông báo về việc trên phương tiện Internet có đăng tải các nội dung giới thiệu sản phẩm của Atomy, Vital4u/Vital Group và Juenesse thông qua các hoạt động hội thảo, đào tạo tại nhiều địa phương để hướng dẫn về kế hoạch trả thưởng khi tham gia mạng lưới, tuyển dụng người tham gia giới thiệu về sản phẩm

     Đến nay, trên thị trường Việt Nam chỉ có 23 doanh nghiệp đã được Cục CT&BVNTD cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp theo quy định của Nghị định 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp. Tuy nhiên, không có doanh nghiệp nào có tên Atomy, Vital4u/Vital Group và Juenesse.

     Trường hợp người dân, tổ chức phát hiện các doanh nghiệp không thuộc danh sách 23 doanh nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận nhưng có dấu hiệu tiến hành hoạt động bán hàng theo phương thức đa cấp trên địa bàn tỉnh, đề nghị cung cấp thông tin về cho Sở Công thương Bắc Ninh để tiến hành xác minh và phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

     Thông tin gửi về địa chỉ: theo email: sct@bacninh.gov.vn hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu, Sở Công thương tỉnh Bắc Ninh, số 07 đường Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

     SĐT: 0222.3822.600.    

Phòng Quản lý Xuất Nhập khẩu

Liên kết Website

Không tìm thấy dữ liệu

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4939

Đã truy cập : 43594425