Chuyến công tác tham quan, học tập công tác quản lý và phát triển chợ tại tỉnh Thanh Hóa

11/09/2019 15:53 Số lượt xem: 103

Ngày 07/9/2019, Sở Công thương Bắc Ninh tổ chức Đoàn công tác đi học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý Nhà nước thuộc lĩnh vực ngành Công thương do đồng chí Tạ Đăng Đoan - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương Bắc Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý và phát triển chợ tại tỉnh Thanh Hóa.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lữ Minh Thư, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thanh Hóa đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác quản lý chợ như:  Cách thức chuyển đổi mô hình chợ, một số chính sách hỗ trợ đầu tư xây dựng chợ, công tác quản lý kinh doanh khai thác chợ và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đối với các chợ kinh doanh thực; góp phần bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng.

Đồng chí Lữ Minh Thư, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thanh Hóa - Trưởng đoàn trong buổi làm việc tại Sở

Phát biểu ý kiến tại buổi làm việc, đồng chí Tạ Đăng Đoan - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bắc Ninh thay mặt đoàn công tác cám ơn Lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Thanh Hóa đã dành thời gian làm việc với đoàn, đồng thời bày tỏ vui mừng được đến thăm quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác quản lý và phát triển chợ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Ông Tạ Đăng Đoan tặng quà lưu niệm Sở Công thương tỉnh Thanh Hóa

Một số hình ảnh của đoàn công tác tham quan thực tế một số công trình chợ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Sau chuyến đi này Đoàn công tác thu được rất nhiều bài học kinh nghiệm phục vụ cho công tác quản lý chơ từ tỉnh bạn, từ đó hoàn thiện tốt hơn và áp dụng hài hòa công tác quản lý và phát triển chợ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Nguyễn Thị Thu Giang - Phòng QLTM

Không tìm thấy dữ liệu