Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bắc Ninh

12/02/2020 08:37 Số lượt xem: 534

Ngày 03 tháng 02 năm 2020, Sở Công thương tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Công thương...

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Thành trao Quyết định cho Đ/c Nguyễn Kim Thoại, Giám đốc Sở Công thương

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Thành tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Thoại, Giám đốc Sở

Đồng chí Nguyễn Trọng Tân, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 37 QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Kim Thoại, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gia Bình giữ chức Giám đốc Sở Công thương kể từ ngày 15-1-2020.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Thoại được giao trọng trách mới, đề nghị đồng chí phát huy tinh thần truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng cùng tập thể cán bộ Sở Công thương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự Đồng chí Nguyễn Kim Thoại  hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục đoàn kết phát huy trí lực cùng tập thể Sở  Công thương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển bền vững.

Vương Thị Ngọc - Chánh Văn phòng

Không tìm thấy dữ liệu