Mời tham gia Hội nghị kết nối cung - cầu giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2019

10/09/2019 11:22 Số lượt xem: 129

Bộ Công Thương phối hợp với UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị kết nối cung - cầu giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2019...

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Nhằm hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng trên cả nước cung cấp cho thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ hàng hoá đặc sản, đặc trưng của các vùng miền và các sản phẩm bảo đảm an toàn thực phẩm và hợp tác tiêu thụ hàng hoá, dịch vụ giữa các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh với các doanh nghiệp của các tỉnh/thành phố khác trên cả nước. Bộ Công Thương phối hợp với UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị kết nối cung – cầu giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2019.

Thời gian: 04 ngày, từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 9 năm 2019.

Địa điểm: Trung tâm triển lãm và Hội chợ Tân Bình, số 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung chương trình:

- Chương trình hội thảo, tiếp xúc, giải đáp, kết nối giữa các nhà phân phối và đơn vị cung ứng tiềm năng.

- Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hoá giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành;

- Triển lãm giới thiệu sản phẩm đặc sản vùng miền; sản phẩm công nghiệp tiêu dùng; hàng nông sản, thực phẩm đạt chuẩn an toàn, có truy xuất nguồn gốc và sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu.

Sở Công thương trân trọng thông báo và kính mời Quý Hiệp hội/Doanh nghiệp xem xét tham dự Hội nghị.

Thông tin đăng ký (theo mẫu tại phụ lục gửi kèm ) xin vui lòng gửi trước 16h00 ngày 09/9/2019 tới: Phòng Quản lý xuất nhập khẩu, Sở Công thương Bắc Ninh, Số 7 đường Lý Thái Tổ, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. ĐT: 0222 3822600, (danh sách tham dự gửi trước bản mềm vào địa chỉ Email: qlxnk.sctbn@gmail.com).

PHỤ LỤC

DANH SÁCH DOANH NGHIỆP

Tham gia “Hội Chợ kết nối cung - cầu hàng hoá giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành năm 2019”

Tên doanh nghiệp

Địa chỉ

Đại diện (Họ tên, số điện thoại)

Sản phẩm chính

Mô tả chất lượng

Khả năng cung ứng

Thị trường hiện tại

Nhu cầu kết nối

….

Lưu ý:

- Ban tổ chức sẽ bố trí (miễn phí) gian hàng trưng bày chung, bao gồm: Gian hàng kích thước: 03m x 03m x 2,5m; Trang bị: 01 bàn, 02 ghế, thảm, quạt; Bảng tên “tên địa phương”; Điện công suất lớn (trang bị tủ đông, tủ lạnh, hồ cá...): chủ động đăng ký trước.

- Chi phí vận chuyển hàng hoá, ăn, nghỉ và các chi phí khác phát sinh trong quá trình tham dự doanh nghiệp tự chủ.

Nguyễn Văn Hoài - Phòng Quản lý XNK

Không tìm thấy dữ liệu