Thường trực Thị ủy họp giao ban thông qua phương án thiết kế trang trí phục vụ ĐH Đảng bộ thị xã lần thứ XVIII

07/07/2020 08:53 Số lượt xem: 253

Chiều ngày 3/7, Thị ủy Từ Sơn đã tổ chức họp giao ban Thường trực Thị ủy với sự có mặt của đơn vị tư vấn, thiết kế trang trí, tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020-2025 và đại diện các phòng ban ngành liên quan của thị xã. Đ/c Trần Quang Huy-TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có đ/c Nguyễn Thị Lệ Tuyết-Phó Bí thư TT Thị ủy, đ/c Lê Xuân Lợi-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Tại hội nghị, đại diện đơn vị tư vấn, thiết kế đã trình bày phương án thiết kế trang trí phục vụ Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XVIII, bao gồm việc trang trí trực quan trong và ngoài hội trường, trang âm, nội thất, khu vực diễn ra đại hội, nơi đón tiếp đại biểu, trưng bày triển lãm thành tựu kinh tế xã hội của thị xã giai đoạn 2015-2020, trang trí trụ sở Thị ủy, UBND thị xã, trên các tuyến đường giao thông chính khu vực trung tâm thị xã, nội dung chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội… nhằm tạo sự rực rỡ, nổi bật, đem đến sự phấn khởi cho nhân dân và thúc đẩy các phong trào thi đua chào mừng Đại hội.

Xác định tầm quan trọng của công tác trang trí, tuyên truyền đối với sự kiện  chính trị đặc biệt quan trọng này, các đ/c thường trực Thị ủy và lãnh đạo các phòng ban ngành liên quan đã tham gia đóng góp ý kiến rất kỹ lưỡng, chi tiết đối với từng hạng mục, đặc biệt là phần trang trí khánh tiết bên trong hội trường, khu vực sân khấu vừa đảm bảo đúng quy định, hướng dẫn của cấp trên vừa đẹp, trang trọng.

Đ/c Bí thư Thị ủy Trần Quang Huy đã yêu cầu đơn vị thiết kế tiếp tục chỉnh sửa, hoàn chỉnh phương án thiết kế trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, trình Thường trực Thị ủy duyệt đồng thời phải đảm bảo tiến độ thi công, hoàn thành đúng tiến độ để Đại hội diễn ra được thành công tốt đẹp./.

Thu Thủy - Xuân Khương