Điểm tin ảnh tuần từ ngày 02 - 08/12

08/12/2023 15:34

(BNP) - Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XIX; Tổng kết công tác quốc phòng địa phương, giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023; Đảng ủy Quân sự tỉnh ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024; Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV… là những sự kiện nổi bật diễn ra trong tuần từ ngày 02 - 08/12.

Sáng 05/12, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Trung tướng Nguyễn Hồng Thái, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Quân khu I dự, chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh chủ trì.

Sau 2,5 ngày làm việc từ 06 - 08/12, Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và thông qua 13 Nghị quyết.

Chiều 05/12, UBND tỉnh tổ chức tổng kết công tác quốc phòng địa phương (QPĐP), giáo dục quốc phòng và an ninh (QP&AN) năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Trung tướng Nguyễn Hồng Thái, Ủy BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Quân khu I dự, chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Ngày 05/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh về tiếp xúc cử tri tại các địa phương sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV.

Ngày 04/12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám, BCH Trung ương Đảng khoá XIII.

Sáng 07/12, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn dự Tọa đàm “Sự sẵn sàng cơ sở hạ tầng cho ngành công nghiệp bán dẫn ở Việt Nam” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp bán dẫn Hoa Kỳ (SIA) tổ chức.

S.T