Công an thị trấn Phố Mới đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn

14/11/2022 09:33 Số lượt xem: 156

Thời gian qua, Công an thị trấn Phố Mới đã tập trung thực hiện có hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ, chủ động giữ vững an ninh trật tự, không để xảy ra tình trạng bức xúc, điểm nóng phức tạp trên địa bàn.

Từ đầu năm 2022 đến nay, Công an thị trấn Phố Mới đã đã phối hợp với Công an huyện Quế Võ xử lý, bắt giữ 14 vụ việc với 19 đối tượng, trong đó: phạm pháp về ma túy 06 vụ, 08 vụ liên quan đến cờ bạc, trộm cắp và gây rối trật tự. Công an thị trấn Phố Mới đã xử lý 8 vụ, bàn giao Công an huyện xử lý 6 vụ. Công tác xây dựng phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc tiếp tục được duy trì và phát triển sâu rộng. Đồng thời đẩy mạnh hoạt động các mô hình tự quản về an ninh trật tự, vận động nhân dân tích cực tham gia phòng, chống tội phạm, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Thời gian tới, Công an thị trấn Phố Mới tiếp tục tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tấn công trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần giữ ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn./.

QA