Thị Đoàn Quế Võ thẩm định Chương trình hành động giới thiệu nhân sự Phó Bí thư Thị đoàn Quế Võ khóa XVIII nhiệm kỳ 2022-2027.

23/02/2024 12:25 Số lượt xem: 226

Ngày 23/2/2024, Thị Đoàn Quế Võ thẩm định Chương trình hành động giới thiệu nhân sự Phó Bí thư Thị Đoàn Quế Võ khóa XVIII nhiệm kỳ 2022-2027. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư thường trực Thị ủy; đồng chí Hoàng Trọng Lượng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; các đồng chí trong Hội đồng thẩm định Thị ủy; Bí thư Đoàn thanh niên các xã, phường trong thị xã.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành quy trình 5 bước, thẩm định đánh giá chương trình hành động giữ chức vụ Phó Bí thư Thị Đoàn Quế Võ khóa XVIII nhiệm kỳ 2022-2027 với đồng chí Đặng Văn Linh, cán bộ Thị Đoàn Quế Võ. Đồng chí Đặng Văn Linh đã trình bày chương trình hành động của mình với nội dung “ nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn thị xã Quế Võ ”, đồng thời đưa ra giải pháp thực hiện nhằm hướng đến mục tiêu đưa công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi của thị xã ngày càng phát triển. Hội đồng thẩm định Thị ủy đã cùng trao đổi, thảo luận và đưa ra câu hỏi để đồng chí Đặng Văn Linh trình bày, làm rõ vai trò của Phó Bí thư Thị đoàn trong thực hiện nhiệm vụ. Qua đó, giúp đánh giá đúng năng lực, chuyên môn nghiệp vụ, sở trường của cán bộ, lựa chọn được cán bộ có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống tốt, có năng lực, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ để nhận nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá chương trình hành động và phiếu giới thiệu ứng cử bầu Phó Bí thư Thị Đoàn. Kết quả, đồng chí Đặng Văn Linh đạt 100% số phiếu đánh giá tốt và đạt 100% phiếu tín nhiệm đồng ý nhân sự giới thiệu chức danh Phó Bí thư Thị Đoàn Quế Võ nhiệm kỳ 2022-2027. Hội đồng thẩm định và Ban Tổ chức Thị ủy, Ban chấp hành Thị Đoàn sẽ tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để tiến hành kiện toàn chức danh Phó Bí thư Thị Đoàn Quế Võ đối với đồng chí Đặng Văn Linh theo đúng quy định.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư thường trực Thị ủy cùng lãnh đạo BTC Thị ủy, Ủy Ban MTTQ thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Minh Tuấn

Trước đó ngày 21/2/2024, tại hội nghị BCH khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027 của Thị Đoàn Quế Võ đã tiến hành bầu chức danh Phó Bí thư Thị đoàn Quế Võ. Theo đó đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Ủy viên BTV Thị đoàn, Bí thư Chi đoàn 26/3, Phó Trưởng Phòng VHTT thị xã đạt 100% phiếu tín nhiệm bầu vào chức danh Phó Bí thư Thị Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027.

Văn Dương – Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)