Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Đình Lợi trao huy hiệu Đảng tại phường Tương Giang

19/05/2022 16:39 Số lượt xem: 78

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5 Đ/c Nguyễn Đình Lợi UVBTVTU, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Bắc Ninh dự, trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5 tại Đảng bộ phường Tương Giang. Về phía thành phố Từ Sơn có Đ/c Lê Xuân Lợi TUV, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Từ Sơn.

Đợt 3-2 và 19-5, Đảng bộ phường Tương Giang có 17 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên 75 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 4đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 5 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Đình Lợi UVBTVTU, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà riêng cho đảng viên Nguyễn Ngọc Uyển, sinh ngày 8/1929, ở khu phố Tiêu Sơn, phường Tương Giang; Trao Huy hiệu đảng viên 60; 55; 50; 45 và 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng; nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý, ghi nhận, tôn vinh đối với những công lao, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc; được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự của cá nhân đảng viên, đồng thời là vinh dự của gia đình, Chi bộ, Đảng bộ. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, luôn giữ vững phẩm chất đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết xây dựng chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đồng chí Chủ tịch UB MTTQ tỉnh đề nghị các đảng viên tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu tích cực giáo dục, giúp đỡ thế hệ trẻ và luôn là tấm gương sáng cho các lớp đảng viên kế cận noi theo. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm lo đời sống cho các đảng viên lão thành; tạo điều kiện để đảng viên phát huy kinh nghiệm, trí tuệ góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

TB